Top 10 website cập nhật tin tức môi trường nhanh nhất 2019

Top 10 website cập nhật tin tức môi trường nhanh nhất

Môi trường luôn là vấn đề nóng bỏng xung quang chúng ta. Đặc biệt, vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng. Khiến cho con người hoang mang khi đang đứng trước nguy cơ bờ vực hiểm họa môi trường. Và cũng chính vì lẽ đó, hàng triệu lượt truy cập vào các website môi trường với mong muốn tìm kiếm, theo dõi thông tin môi trường hàng ngày. Trong xu thế đó, hàng loạt các báo điện tử cập nhật tin tức môi trường ra đời để phục vụ tối đa nhu cầu của người dung. Dưới đây xin điểm danh top 10 website cập nhật tin tức môi trường nhanh nhất cho mọi tìm kiếm của bạn.

Top 10 website cập nhật tin tức môi trường 2019

 Website VnExpress

Đứng trong hàng ngũ top đầu những website cập nhật tin tức môi trường nhanh nhất hiện nay. VnExpress còn được người dùng nhớ đến với cái tên Tin nhanh Việt Nam. Đây là trang web tin tức, báo chí online đầu tiên tại Việt Nam. Website này chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. VnExpress cập nhất nóng hổi hàng ngày những tin tức trong nước cũng như trên thế giới không chỉ về lĩnh vực môi trường. Mà còn rất nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh, giáo dục, giải trí, y tế, thể thao, pháp luật…

Website điện tử kênh 14

Trang tin điện tử kênh 14 được xếp hạng thứ 4 trong top trang web cập nhật tin tức môi trường uy tín với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Mục tiêu của website này nhắm đến giới trẻ. Với rất nhiều thể loại về show biz, phim truyện, thời trang, âm nhạc, đời sống, công nghệ…

Báo điện tử Kênh 14
Báo điện tử Kênh 14

Đặc biệt là tin tức môi trường nóng hổi luôn được cập nhật hàng ngày. Tỉ lệ thoát của Website điện tử kênh 14 thậm chí được đánh giá là tốt hơn so với VnExpress chỉ với 34,50%. Theo thông kê thời gian hàng ngày tổng tất cả các độc giả truy cập vào website này lên đến hơn 8 giờ. Đại đa số độc giả đọc tin tức từ kênh điện tử ở nơi làm việc, ở trường, sau đó là ở nhà.

Báo Thanh Niên – website cập nhật tin tức môi trường

Đứng sau những website cập nhật tin tức môi trường nhanh nhất kể trên phải kể đến Thanh Niên online. Đây là trang web chuyên cung cấp tin tức, báo chí online về các lĩnh vực xã hội, tin xã luận, thời trang…

Báo thanh niên vừa có cả phiên bản điện tử, vừa có cả phiên bản báo in. Có thể nói, Website báo Thanh Niên là một trong những website có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam. Với 300.000 bản/ ngày, có thời điểm lên đến 400.000 bản/ ngày. Độc giả hoàn toàn an tâm tin tưởng với những tin tức môi trường được cập nhật hàng ngày. Cũng như những tin tức trong các lĩnh vực khác khá chính xác. Bởi đây là tờ báo chính thống đăng tin với độ chính xác và tin cậy cao nhất hiện nay.

Cho đến thời điểm này, Thanh Niên hiện đã phát triển thêm kênh facebook riêng. Ứng dụng đọc báo trên các thiết bị di động dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. Cùng một số chức năng cao cấp khác trên website nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho độc giả.

Website báo Tuổi Trẻ

Website báo Tuổi Trẻ xuất hiện như đúng với cái tên gọi của nó. Đây là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Website này đã phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện. Bao gồm các ấn bản: Nhật báo Tuổi trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, báo nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, báo điện tử Tuổi Trẻ Online.

Trong đó, Website báo Tuổi Trẻ được xem là website cập nhật tin tức môi trường uy tín với lượt truy cập khủng trong thời gian gần đây. Đây là website lớn và hữu ích nhất trong cộng đồng các trang tin tức trực tuyến hiện nay. Tuổi trẻ online hiện đã phát triển thêm kênh facebook riêng. Ứng dụng đọc báo trên các thiết bị di động dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. Cùng một số chức năng cao cấp khác trên website nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người đọc.

Báo điện tử Dân Trí

"Website

Báo điện tử Dân Trí là trang web cập nhật tin tức môi trường có lượt truy cập và chia sẻ lớn. Đây là website trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Website có lượng truy cập lớn trên mỗi bài viết của mình. Dân Trí cung cấp các tin tức hàng ngày về môi trường, xã hội, chính trị, kinh tế, thể thao, văn hóa…Người dùng cảm thấy rất hài lòng khi click vào website Dân Trí. Bởi thiết kế web có giao diện và bố cục đẹp mắt. Tốc độ load ổn định, nhanh, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Cũng chính vì vậy mà website này nhận được đến hơn 900 triệu lượt views mỗi tháng.

Website điện tử Vietnamnet

Website cập nhật tin tức môi trường, các sự kiện về chính trị, xã hội, văn hóa, kinh tế, thể thao, âm nhạc, thời trang…Vietnamnet có lượng độc giả truy cập khá ổn định. Đây là website trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Hỗ trợ cho người đọc cả 2 ngôn ngữ Tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Đây là tờ báo chính thống, uy tín hàng đầu Việt Nam mà nhiều độc giả đang đón đợi mỗi ngày.

Trang tin 24h

Website trang tin 24h với tốc độ load cực nhanh mang đến hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Các tin tức tổng hợp, giải trí 24h được cập nhật liên tục trong ngày với hơn 20 chuyên mục thuộc nhiều thế loại. Website cập nhật tin tức môi trường này có khả năng phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của độc giả ở mọi lúc, mọi nơi trên khắp cả nước. Ngoài ra, trang tin 24h cung cấp cho người đọc các thông tin đa dạng liên quan đến Tuyển dụng việc làm, thời tiết, chứng khoán, kqxs…

Báo mới – cập nhật tin tức môi trường

"Cập

Website điện tử Báo mới là trang báo mạng tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín khác. Báo mới cung cấp nhiều bài báo chất lượng và đáng tin cậy về môi trường, chính trị, xã hội, văn hóa, kinh tế, thể thao, âm nhạc, thời trang….

Đây là mẫu web cập nhật tin tức môi trường nhanh nhất có các tùy chọn tùy biến cùng với các tính năng tiên tiến mạnh mẽ. Khiến nó trở thành mẫu website cạnh tranh nổi bật hơn so với các đối thủ khác. Thiết kế web cho phép xây dựng bố cục một cách nhanh chóng. Chưa kể cực kì tiện lợi với thiết kế web responsive và tối ưu hóa cho việc xem ngay trên điện thoại di động. Báo mới cực kì chuyên nghiệp, hứa hẹn được sử dụng phổ biến trong cả hiện tại và tương lai.

Báo điện tử Đại Kỷ Nguyên Việt Nam

Lọt vào danh sách top 10 website cập nhật tin tức môi trường nhanh nhất trong bảng xếp hạng tháng 8/2018. Đại Kỉ Nguyên vươn lên dẫn đầu trong danh sách các báo điện tử tại Việt Nam. Điều này khẳng định được vị trí cao cũng như mức độ yêu thích của người đọc với các chủ đề nội dung mà website này cung cấp.

Báo điện tử Đại Kỷ Nguyên Việt Nam cung cấp cho người đọc đa dạng các thông tin từ môi trường đến chính trị, xã hội, văn hóa, kinh tế, thể thao, âm nhạc… cả trong và ngoài nước. Người đọc yêu thích đọc tin tức ở đây bởi ngoài cập nhật tin tức nóng hổi. Website còn coi trọng và đề cao các giá trị đạo đức căn bản tốt đẹp, những khía cạnh hữu ích của cuộc sống. Tôn chỉ của báo là đặt lợi ích chân chính lên hàng đầu.

Chính vì vậy mà báo điện tử Đại Kỷ Nguyên Việt Nam nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các nhà đọc giả online. Không những thể, Web cập nhật tin tức môi trường Đại Kỷ Nguyên Việt Nam chinh phục người dùng bởi có giao diện sáng tạo, độc đáo. Thiết kế nguyên liệu rõ ràng, thanh lịch, tối thiểu, nhỏ gọn, đơn giản, phổ biến, hiện đại, sang trọng, nổi bật…Tích hợp các tính năng thiết kế Responsive. Hình ảnh tuyệt đẹp, tính năng tùy chỉnh nâng cao. Tùy chọn tùy chỉnh sản phẩm và còn nhiều hơn thế nữa…

Tạm kết về website cập nhật tin tức môi trường

Nếu bạn là người chuyên tìm kiếm tin tức mỗi ngày. Chắc chắn những chia sẻ về 10 website cập nhật tin tức môi trường nhanh nhất trên đây sẽ làm bạn hài lòng và có sự lựa chọn tốt nhất. Tin tức trên những trang này sẽ được cập nhật từng giây cho bạn. Những tin tức môi trường được thu thập trên toàn thế giới mang lại cho bạn hiểu biết, nhận thức một cách tốt nhất để bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta. Chúc các bạn thành công!