Tổng quan thảm họa và dịch vụ

khắc phục sự cố môi trường

Khi thảm họa đình công nhà cửa hoặc kinh doanh của bạn, làm cho cuộc sống của bạn trở lại bình thường là mối quan tâm đầu tiên của bạn. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giúp bạn yên tâm rằng ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn an toàn và loại bỏ những điều không chắc chắn xảy ra với thiên tai.

Nước lũ
Gọi cho chúng tôi 24/7 khi nhà của bạn bị hư hỏng do nước bao gồm lũ lụt, rò rỉ mái nhà, rò rỉ đường ống nước hoặc sau khi cháy. Khủng hoảng liên quan đến nước của bạn được nhân viên giảm nhẹ thiệt hại do nước của chúng tôi làm sạch nhanh chóng để bạn có thể khôi phục lại cuộc sống bình thường càng sớm càng tốt. Chúng tôi chăm sóc mọi thứ vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc nhà của bạn trở lại tình trạng bình thường.

Khói cháy
Hỏa hoạn là một trải nghiệm chấn thương cho chủ nhà và chủ tòa nhà. Các kỹ thuật viên phục hồi lửa đã được đào tạo của chúng tôi biết cách khắc phục thiệt hại một cách nhanh chóng và chính xác. Bất cứ nơi nào khói hoặc lửa đã làm hư hỏng tài sản của bạn, hãy biết rằng chúng tôi sẽ đánh giá kỹ lưỡng các khu vực bị ảnh hưởng và làm việc không mệt mỏi để giúp bạn vượt qua sự kiện không may này.

Khuôn
Khuôn mẫu là một vấn đề được quản lý tốt nhất bởi các chuyên gia của chúng tôi. Có nhiều loại nấm mốc khác nhau và mỗi loại đều đòi hỏi phải xử lý đặc biệt để sự nhiễm bẩn không lan rộng và tăng chi phí khắc phục mốc. Bạn có thể nhận thấy mùi hôi từ nấm mốc do nấm mốc thường ẩn sau các bức tường hoặc bạn có thể thấy bằng chứng khuôn trên các tầng, tường, trần nhà và trong không gian nhà gác. Hãy để chúng tôi xử lý vấn đề nấm mốc của bạn chuyên nghiệp.

Tái thiết
Một khi tình huống thảm họa của bạn đã được khắc phục, chúng tôi có thể xử lý việc tái thiết ngôi nhà hoặc tòa nhà của bạn. Từ mái nhà đến tầng hầm và mọi thứ ở giữa, chúng tôi sẽ khôi phục lại từng không gian để bạn có thể tiếp tục lịch trình và lối sống bình thường và tận hưởng sự yên tâm rằng một công việc được thực hiện tốt sẽ mang lại cho bạn.

DỊCH VỤ

Từ lần gọi đầu tiên đến chúng tôi để xử lý dự án phục hồi khẩn cấp của bạn, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, giúp bạn thư giãn và đưa bạn trở lại ngôi nhà hoặc tòa nhà càng nhanh càng tốt. Các dịch vụ khắc phục thảm họa của chúng tôi bao gồm:
• Phản ứng khẩn cấp, 24/7/365
• Phục hồi thiệt hại do hỏa hoạn
• Khắc phục thiệt hại do khói
• Sửa chữa hư hỏng do nước
• Xử lý và loại bỏ nước lũ
• Loại bỏ mốc và mốc
• Loại bỏ amiăng
• Chì giảm bớt
• Tái tạo hoàn toàn thiệt hại về tài sản chuyên nghiệp
• Đàm phán với công ty bảo hiểm của bạn
Đội của chúng tôi được cấp phép đầy đủ và được đào tạo theo tiêu chuẩn chính xác của chúng tôi và mỗi địa điểm đã giành được danh tiếng về tay nghề xuất sắc và dịch vụ khách hàng.