Thảm họa từ nước

Thảm họa nước

Nhà ở và công trình xây dựng có thể gây ra thiệt hại do nước gây ra từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau khi hỏa hoạn, có nước từ vòi chữa cháy ở khắp mọi nơi. Một mái nhà bị hư hỏng hoặc cửa sổ cho phép nước mưa tràn bên trong tòa nhà hoặc trong nhà. Lũ lụt hoặc bão lụt có thể nhanh chóng bị mắc kẹt trong nước bẩn và nước thải trong nhà của bạn. Ống nước cũ hoặc hư hỏng có thể vỡ hoặc rò rỉ, gây ra rất nhiều thiệt hại cho nội thất nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

Mỗi tình huống không may này có thể gây ra thiệt hại lớn cho tài sản và vật liệu xây dựng. Và mặc dù mục đích cuối cùng là làm khô mọi thứ, hãy đảm bảo rằng nó sạch sẽ và vệ sinh, và đưa bạn trở lại nhà hoặc văn phòng của bạn một cách nhanh chóng, có những cân nhắc quan trọng khác bao gồm nấm mốc và cấu trúc.

Thảm họa nước
Thảm họa nước

Nhiều vật liệu xây dựng như vách thạch cao và cách nhiệt có thể chứa khuôn. Nếu chúng không được sấy khô đúng cách và được làm sạch, các bào tử nấm mốc có thể nhanh chóng nhân lên để lại cho bạn một vấn đề nấm mốc. Đó là lý do tại sao một chuyên nghiệp, sạch sẽ sau khi nước bị hư hỏng rất quan trọng. Chỉ vì nó là khô doesnt có nghĩa là công việc được thực hiện. Hơn nữa, vi khuẩn từ nước lụt và nước thải có thể tạo ra một môi trường không khí lành mạnh trong nhà của bạn nếu nó không được làm sạch đúng cách.

Nước cũng có thể có tác dụng làm yếu cấu trúc nhà của bạn. Thiệt hại đối với đinh tán bằng gỗ, vỏ bọc, nền móng và các vật liệu xây dựng khác có thể không giới hạn ở những gì bạn có thể nhìn thấy nhưng sức mạnh nội tại của các vật liệu này. Có một đánh giá chuyên nghiệp về các yếu tố này để đảm bảo rằng nước lụt không làm suy yếu các hạng mục kết cấu là cực kỳ quan trọng trong việc khôi phục lại ngôi nhà hoặc tòa nhà của bạn sau một sự cố nước.