Thảm họa từ lửa

Lửa- Hiểm họa tiềm tàng

Không có nhà hoặc xây dựng lửa là nhỏ. Mỗi ngọn lửa, dù kích thước, đều gây ra không chỉ thiệt hại cho vật và cấu trúc, mà còn khói thấm qua hầu hết mọi bề mặt mà nó tiếp xúc. Thêm vào đó, thiệt hại do nước gây ra sau vụ hỏa hoạn là do lính cứu hỏa tìm cách đốt cháy một lượng nước đủ để dập tắt lửa.

Lửa- Hiểm họa tiềm tàng
Lửa- Hiểm họa tiềm tàng

Việc phục hồi và làm sạch bằng lửa bắt đầu bằng việc loại bỏ nước đứng và làm sạch những thiệt hại do nước gây ra. Sau khi vật đã khô, nhân viên phục chế của bạn sẽ muốn dọn dẹp những thiệt hại do khói đã được hấp thụ bởi thảm, bọc, khăn choàng, quần áo và vật liệu xây dựng bao gồm tường, trần và cách nhiệt. Đôi khi khói không thể tháo ra được và dễ thay thế hơn. Khi có thể, phi hành đoàn của bạn sẽ lưu giữ gia truyền có giá trị, ảnh và tác phẩm nghệ thuật. Nếu các bức tường cần phải được thay thế và xây dựng lại, họ sẽ chăm sóc những công việc này cho bạn cũng như một trong những công việc của họ là để đánh giá thiệt hại cho cấu trúc nhà hoặc tòa nhà của bạn. Những gì cần phải được thay thế hoàn toàn sẽ được. Những gì có thể được sửa chữa sẽ được sửa chữa nhanh chóng để nó trở nên hấp dẫn và có thể sử dụng trở lại.

Đôi khi, nước, lửa và khói thiệt hại được ẩn bên trong các bức tường của bạn. Các thiết bị điện và hệ thống ống nước và đường ống có thể bị hư hỏng và không nhìn thấy được ở lần đầu tiên. Các chuyên gia phục hồi của bạn sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các hệ thống trong nhà của bạn để đảm bảo rằng nước, điện và khí đốt hoạt động tốt trước khi bạn phải trở lại nhà. Bất kỳ sửa chữa nào là trách nhiệm của họ và họ thực hiện công việc này rất nghiêm túc để bạn trở về nhà không chỉ sạch sẽ mà còn an toàn nữa.

Bạn sẽ muốn chọn một công ty phục hồi mà sẽ làm việc chặt chẽ với công ty bảo hiểm của bạn để đảm bảo rằng cuộc sống của bạn trở lại bình thường càng nhanh càng tốt sau khi một không may cháy. Sự sốc và đau lòng của một ngôi nhà hoặc tòa nhà không nên kết hợp với việc phải là trung gian giữa công ty bảo hiểm của bạn và phục hồi thuyền viên.