Thảm họa của gió

Lốc xoáy

Tất cả các khu vực của đất nước trải qua cơn bão thiệt hại của một loại này hay khác. Từ các cơn bão ở Vịnh và Bờ biển Đại Tây Dương, đến những cơn lốc xoáy ở giữa của đất nước, để bão tuyết ở Rockies và Sierras, không có nơi nào hoàn toàn an toàn trước cơn thịnh nộ của Mẹ Thiên nhiên.

Gió bão và lốc xoáy tạo ra những lực nâng mạnh có thể hút các tấm lợp và các vật liệu lợp mái khác ngay trên mái nhà của bạn. Điều này cho phép nước và các mảnh vụn đổ vào nhà bạn để đồ đạc và vật có giá trị của bạn bị phơi nhiễm trước thời tiết. Nếu vỏ bọc mái đã bị thổi bay, ngôi nhà của bạn đã bị hư hỏng cấu trúc và tường dễ bị sụp đổ. Càng sớm thì bạn có thể làm cho cấu trúc nước của bạn thắt chặt và khôi phục lại toàn vẹn mái nhà, ít cơ hội gây ra nhiều thiệt hại xảy ra.

Lốc xoáy
Lốc xoáy

Tương tự, nếu gió thâm nhập nhà bạn từ cửa sổ bị vỡ trong cơn bão, nó sẽ tìm ra lối ra. Đôi khi, nó sẽ nổ tung một cánh cửa hoặc cửa sổ. Các lần khác, áp lực tăng cao đến nỗi nó thực sự nổ tung ra khỏi mọi điểm yếu trong xây dựng của bạn. Bắt những lỗ này lên lên sẽ bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi bị gió và nước bị hư hỏng cho đến khi bạn có thể thay thế cửa sổ và cửa ra vào bị ảnh hưởng.

Các mảnh vụn bay là một nguyên nhân gây ra thiệt hại cho nhà cửa trong cơn bão. Cây cối bị nhổ rễ trong thời tiết khắc nghiệt. Chúng cũng có thể rơi xuống từ gánh nặng của tuyết rơi dày hoặc trong cơn bão băng khi mỗi nhánh bị phủ một lớp băng cứng dày. Các cây gần nhà bạn có nguy cơ ngã xuống mái nhà của bạn, gây ra một lỗ hổng, từ đó nhiệt thoát ra và thời tiết lạnh, ướt kéo dài. Bắt cây thoát ra khỏi nhà và vá các thiệt hại nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ thiệt hại nhiều hơn cho tài sản của bạn và cấu trúc của nhà bạn. Một công ty khôi phục lại cơn bão tốt sẽ giúp bạn trở lại bình thường nhanh nhất có thể, và Mother Nature sẽ cho phép.