Có nên sử dụng máy chấm công thẻ từ trong việc quản lý?

Máy chấm công thẻ từ.

Nhu cầu sử dụng máy chấm công trong các doanh nghiệp ngày càng nhiều, trong đó có máy chấm công thẻ từ. Thiết bị chấm công bằng thẻ từ khi sử dụng có nhiều lợi ích và ưu điểm nổi bật. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị này, các bạn hãy cùng đọc bài viết của Vinh Nguyễn dưới đây để tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về máy chấm công thẻ từ

Máy chấm công bằng thẻ từ là thiết bị sử dụng thẻ từ cảm ứng để chấm công cho nhân viên của một doanh nghiệp hoặc công ty. Máy cũng giúp cho các nhà quản lý kiểm soát được giờ giấc làm việc của mọi người, giúp nâng cao hơn ý thức tự giác của họ. 

Máy chấm công thẻ từ sử dụng công nghệ cảm ứng hiện đại, giúp nhận dạng tần số sóng vô tuyến và cho phép người dùng quản lý được nhân viên một cách tốt nhất. 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy chấm công sử dụng thẻ từ như: thẻ HID, thẻ RFID 125kH… Các loại thẻ này đều được in sẵn mã số thẻ và có thể được sử dụng trong thời gian làm việc khi bạn thường xuyên ra vào công ty. 

Lựa chọn máy chấm công thẻ từ
Máy chấm công thẻ từ một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

Ưu điểm của máy chấm công thẻ từ

Lựa chọn và sử dụng máy chấm công bằng thẻ từ quý khách hàng sẽ thấy nhiều ưu điểm nổi bật nhất của thiết bị này mang lại. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của thiết bị: 

Tốc độ chấm công nhanh chóng và hiệu quả 

Tốc độ xử lý, quét thông tin rất nhanh và hiệu suất làm việc cao là những ưu điểm nổi bật máy chấm công thẻ từ. Đối với các công ty số lượng công nhân cao thì việc lựa chọn máy chấm công bằng thẻ từ sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với máy chấm công vân tay. 

Giúp tiết kiệm mọi chi phí

Khi doanh nghiệp lựa chọn máy chấm công thẻ từ sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, như chi phí thuê nhân viên chấm công, chi phí quản lý nhân viên, đồng thời máy chấm công vô cùng chính xác giúp cho nhân viên yên tâm làm việc. 

Nâng cao ý thức lao động 

Cho dù là doanh nghiệp nhà nước hay các công ty tư nhân thì việc quan tâm đến giờ giấc làm việc của nhân viên đều là vấn đề đáng được quan tâm. Nhờ có máy chấm công thẻ từ giúp cho người lao động nâng cao trách nhiệm đối với công việc, đi làm đúng giờ giấc, đảm bảo hiệu quả công việc một cách tốt nhất. 

Giá thành phải chăng

Về chi phí đầu tư của máy chấm công bằng thẻ từ rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy chấm công khác. Vì thế, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí khi chọn mua máy chấm công. 

Tiết kiệm được thời gian cho doanh nghiệp

Nếu như doanh nghiệp bạn có số lượng công nhân đông mà sử dụng máy chấm công vân tay thì phải chờ đợi lâu. Nhưng sử dụng máy chấm công thẻ từ mỗi người chỉ mất vài giây để hoàn thành việc chấm công. Vì vậy, lựa chọn thiết bị chấm công này giúp tiết kiệm thời gian của công ty, không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. 

Tiết kiệm thời gian chấm công
Sử dụng máy chấm công bằng thẻ từ giúp tiết kiệm được thời gian chấm công

Mua máy chấm công thẻ từ ở đâu giá tốt tại TPHCM?

Nhằm đáp ứng nhu cầu chọn mua máy chấm công của các doanh nghiệp, công ty thì trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị tại TPHCM. Do đó, quý khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn máy chấm công thẻ từ ở đâu chất lượng.

Vinh Nguyễn là địa chỉ tin cậy tại TPHCM chuyên cung cấp đa dạng các mẫu máy chấm công cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm chuyên bán máy chấm công, Vinh Nguyễn tự hào là đơn vị đi đầu cam kết về chất lượng của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng thiết bị máy chấm công phù hợp nhất. Đặc biệt, Vinh Nguyễn cam kết cung cấp sản phẩm có giá thành phải chăng nhất trên thị trường.

Chọn mua máy chấm công tại Vinh Nguyễn.
Chọn mua máy chấm công tại Vinh Nguyễn chất lượng, giá rẻ.

Như vậy, bài viết trên đây chia sẻ về máy chấm công thẻ từ, những ưu điểm và địa chỉ cung cấp. Hy vọng rằng với các thông tin hữu ích của Vinh Nguyễn sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được thiết bị máy chấm công hữu ích nhất. 

Công ty công nghệ Vinh Nguyễn.
Công ty công nghệ Vinh Nguyễn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VINH NGUYỄN

Địa chỉ: 355/4E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Tel: 02866814847 – Email : [email protected]