Các Plugin dự báo thời tiết cho WordPress

Tích hợp tính năng thông báo thời tiết vào website wordpress bằng plugin

Bạn đang mong muốn thiết kếwebsite đẹp bằng cách tích hợp thông báo thời tiết vào WordPress thì bài này dành cho bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 6 plugin tốt nhất giúp tích hợp thông báo thời tiết vào WordPress một cách nhanh chóng và đơn giản. đây là một trong những plugin được khách hàng của công ty thiết kế web tin tức Mona Media ưa thích nhất Còn chần chừ gì nữa cùng tìm hiểu nào.


1. POWr Weather

Plugin này cho phép bạn hiển thị và theo dõi thông tin dự báo thời tiết ở bất kỳ vị trí nào. Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo với tính năng tùy biến, responsive và hiển thị cao trên mọi thiết bị.

Một số tính năng nổi bật và miễn phí của POWr Weather:
+ Hiển thị và theo dõi dự báo thời tiết trực tiếp tại bất kỳ vị trí nào.
+ Theo dõi các biến số như: tốc dộ và hướng gió, dộ ẩm, độ che phủ mây.
+ Hiển thị dự báo thời tiết hàng ngày, hàng giờ và trong 5 ngày tiếp theo.
+ Điều chỉnh khoảng cách và kích cỡ
+ Hỗ trợ văn bản bằng nhiều ngôn ngữ
+ Hiển thị nhiệt độ theo: Celsius, Fahrenheit, hoặc Kelvin.

2. Awesome Weather Widget

Đúng như tên gọi của nó, plugin này sở hữu nhiều cài đặt và tùy chỉnh cho phép bạn tha hồ lựa chọn. Đồng thời, nó còn hiển thị tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào.
Một số tính năng nổi bật:
+ Hiển thị thời tiết dựa trên vị trí người dùng, có khả năng tra cứu địa chỉ IP, vị trí địa lý.
+ Biểu tượng thời tiết phong phú, tạo bố cục tùy chỉnh thích hợp.

3. Weather Underground

Đây là một trong những plugin tuyệt vời dành cho WordPress được đóng gói với đầy đủ các tính năng hữu ích. Cho phép hiển thị thời tiết tại bất kỳ vị trí nào theo từng giờ, từng ngày.

4. Wp-forecast


Đây là một plugin thu thập dữ liệu từ WeatherBug và AccuWeather cung cấp dự báo thời tiết nhiều ngày dựa trên cơ sở vị trí của người dùng. Ngoài ra, nó cũng cung cấp thông tin thời gian về tình trạng thời tiết: độ ẩm, áp suất và tốc độ gió.

5. WP Cloudy

Đây là một plugin hoạt động dựa trên Open Weather Map API với khả năng linh hoạt cùng với các tùy biến toàn diện với khả năng sử dụng Custom Post Types. Plugin thời tiết này sử dụng công nghệ định vị theo dõi vị trí và hiển thị các thông tin dự báo thời tiết mới nhất từ khắp134000 thành phố trên thế giới.

Một số tính năng nổi bật:
+ Dự báo kết tủa của thời tiết
+ Hỗ trợ gói bản dịch ngôn ngữ
+ Hiển thị thời tiết tương tích với vùng chứa chính
+ Hình nền được thay đổi tự động theo thời tiết
+ Có thể cài đặt nhập/xuất từ trang web này sang web khác.
+ Đáp ứng các tiện ích của trình duyệt
+ Tự động hoàn thành tìm kiếm truy xuất thời tiết của các thành phố.

6. ICIT Weather Widget

Đây cũng là một plugin thời tiết sử dụng dữ liệu từ Open Weather Map API có khả năng dễ dàng điều chỉnh thiết bị phù hợp với giao diện người dùng. Thao tác đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả nó vào sidebar và sử dụng mà không gây ảnh hưởng đến các nội dụng trên wordpress.

Một số tính năng nổi bật:
+ Hiển thị nhiệt độ theo Celsius.
+ Hiển thị bảng phân phối thời tiết có thể chọn hiển thị gió, độ ẩm và văn bản điều kiện thời tiết, cũng như biểu tượng thời tiết và nhiệt độ.
+ Hiển thị tốc độ gió theo mph thay vì km/h.
+ Khả năng thời gian Cache: đây là khoảng thời gian vài phút trước khi plugin cập nhật dữ liệu thời tiết mới.
+ Chế dộ bật/tắt sẽ xuất hiện trong CSS riêng của bạn.
+ Khả năng hiển thị liên kết tín dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
Ngoài ra còn có rất nhiều các plugin giúp bạn tích hợp tính năng thông báo thời tiết vào blog tạo bằng wordpress. Các website do công ty thiết kế web tin tức Mona Media thiết kế đều được tích hợp các tính năng ưu việt, đảm bảo tính năng thẩm mỹ cũng sự phù hợp tốt nhất dành cho những nhu cầu thiết yếu của website. các bạn có thể xem trực tiếp các plugin đó hoạt động ra sao tại đây

Thiết kế website dự báo thời tiết

Trong bối cảnh môi trường bị biến đổi khí hậu như hiện nay thì những sự cố thiên tai lũ lụt hỏa hoạn luôn trực chờ tấn công chúng ta. trong tình cảnh đó thì những thông tin hữu ích và chính xác sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc phòng tránh nguy cơ đối đầu thảm họa bên cạnh đó những đội ngũ và dịch vụ sẽ hỗ trợ ta tốt hơn trong việc phòng tránh và giải quyết hậu quả của thảm họa gây nên.

Để có được những thông tin hữu ích thì Uarenge  đã tạo nên một chuyên website nói về thảm họa xảy ra, những nguy cơ, những nguyên nhân xảy đến dù đó là yếu tố bên ngoài hay bên trong đi chăn nữa thì bạn cũng nên biết để phòng tránh. Những thông tin hữu ích đó giúp bạn có thể chuẩn bị tinh thần và cách nhận biết khi nào thảm họa xảy đến với chúng ta.

Bên cạnh đó cách xử lý và hướng đối đầu với thảm họa cũng được hướng dẫn cụ thể tại đây để mọi người biết và đề phòng.

Một website chuyên nghiệp sẽ giúp mọi người dễ dàng tra cứu thông tin và liên hệ với các đội cứu hộ.

Chúng tôi những người làm công tác cứu hộ thảm họa hàng đầu trên thế giới đã vui lòng bắt tay với công ty thiết kế website Mona Media để thực hiện một website cứu hộ trong đó có chuyên trang tin tức về hướng dẫn khách hàng xử lý và đề phòng.

Có trang cấp cứu để có thể liên hệ ngay lập tức với chúng tôi và chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 10 phút.

Để có một website tiện lợi như vậy cần đến một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và ấn tượng trng thiết kế.

Đầu tiên giao diện web được thiết kế đơn giản dễ sử dụng không quá màu mè nhưng bao gồm đầy đủ chức năng chuẩn thiết kế UX/UI tối ưu giao diện người dùng và tối ưu trải nghiệm.

Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu công ty, Chúng tôi đã không lầm khi tin tưởng và giao dự án lớn này cho Mona Media. Tại đây chúng tôi được tư vấn nhiệt tình và hăn hái, giúp tôi nhận ra những chổ dư thừa và thiếu sót ở bản thiết kế của tôi.

Trên một lĩnh vực nguy hiểm và nhiều nguồn thông tin ngày nay thì sở hữu một website khắc phục thảm họa luôn là một lựa chọn hoàn hảo để mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng trong khi gặp khó khăn.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin hữu ích của chúng tôi kết hợp với một website chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn rất nhiều trong công việc tìm hiểu và đối đầu với thảm họa thiên nhiên và con người.

http://urarenge.com Luôn mong rằng các bạn sẽ an tâm và tìm hiểu thêm về những thảm họa từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Với mong muốn mọi người có được một kênh thông tin hữu ích cúng tôi đã không ngần ngại để thiết kế website này thông qua sự trợ giúp của các đơn vị Freelancer thiết kế web tin tức, tại đây họ rất chuyên nghiệp trong thiết kế và lập trình và giá cả thì cũng bằng các dịch vụ thiết kế web rẻ, vì họ là những con người làm tự do.

Phi lợi nhuận là tiêu chi của chúng tôi nhằm đem tới cho các bạn một cuộc sống an lành. Nếu các bạn muốn sở hữu một website như chúng tôi hoặc tự làm một website bằng wordpress với các plugin ở trên hoặc hơn nữa là tìn đến cách dịch vụ thiết kế website thì điều đó cũng là một ý tưởng hay và cần phát huy nhiều trên thế giới.

Chúc các bạn thành công