Tổng hợp 10 ứng dụng đọc tin tức nhanh và chính xác nhất hiện nay.

ứng dụng đọc tin tức

Trong giai đoạn gần đây, Internet và các thiết bị di động đang có sự bùng nổ mạnh mẽ. Bất cứ ai đều sở hữu cho mình một thiết bị thông minh có thể truy cập Internet. Chính vì vậy, đang có sự chuyển dịch từ việc đọc báo điện tử thay cho báo truyền thống. Cùng với đó, chúng ta sẽ tiếp cận với nhiều nguồn thông tin không chính thống. Đặc biệt với những ai có sở thích đọc báo hàng ngày. Chính vì vậy, đã có rất nhiều các nhà sáng lập ra các ứng dụng đọc báo online trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, đâu mới là những dụng tốt nhất, đâu mới là những ứng dụng phổ biến nhất. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn top 10 ứng dụng đọc tin tức nhanh và chính xác nhất hiện nay.

Tin tức 24 H

Ứng dụng đọc tin tức hàng ngày Tin tức 24H được xem là trang báo trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Tại đây, có đầy đủ các thông tin tin tức thời sự cho tới những thông tin giải trí đa dạng nhất. Đây là một trong những ứng dụng đọc báo online có lưu lượng sử dụng hàng đầu. Nội dung ứng dụng đọc báo này đa dạng và đầy đủ đáp ứng mọi lứa tuổi. Từ những lĩnh vực kinh doanh cho đến chính trị pháp luật, tuổi trẻ. Cho nên đây có thể xem là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn có nhu cầu đọc báo nhé.

Ứng dụng đọc tin tức nhanh chóng 24h
Ứng dụng đọc tin tức nhanh chóng 24h

 

Sau đây, xin bàn về tính năng của ứng dụng đọc báo 24H để xem nó có tuyệt vời không nhé ! Ứng dụng đọc báo luôn cập nhật tin tức 24/7 từ những trang báo chính thống hàng đầu tại Việt Nam. Có thể kể tói những trang báo đó như: Vnxpress, Kenh 14, dân trí, hoa học trò,…..

Báo mới

Ứng dụng báo mới cũng là một kênh tin tức tổng hợp thông tin cho người đọc. Bất kể một độ tuổi nào cũng có thể sử dụng như ứng dụng Tin tức 24H. Thông tin, tin tức được chia sẻ ở trên ứng dụng này luôn được cập nhật hàng giờ hàng phút. Và đây đều là những nguồn thông tin chính thống được tổng hợp từ các trang báo lớn. Chô nên độ chính thống không cần phải bàn nhé.

 

Một điều khá tuyệt vời ở ứng dụng đọc báo này là tốc độ load trang rất nhanh. Giúp chotraiair nghiệm người dùng trên ứng dụng tốt hơn. Đồng thời bạn có thể thoải mái tăng kích thước chữ để có thể dễ nhìn hơn. Đây là ưu điểm khá tuyệt vời dành cho những người có tuổi.

Ứng dụng đọc báo VN ngày nay

Ứng dụng đọc báo VN ngày nay, tuy là một trang báo mới ra đời. Tuy nhiên, độ hữu ích và cũng cấp thông tin tới người dùng nhanh và chính xác nhất. Lưu lượng sử dụng của ứng dụng này cũng không kém với 2 ứng dụng trên. Đây cũng là một kênh thông tin tổng hợp dành cho những ai có nhu cầu tìm đọc. Một điều tuyệt vời chỉ có ở ứng dụng đọc báo này mà các ứng dụng khác không có. Bạn vừa có thể đọc được những thông tin thời sự hàng ngày. Và bạn cũng có thể kiếm được tiền ngay trên ứng dụng này. Bằng cách bạn đọc báo và mời người khác vào đọc báo là bạn có tiền rồi.

Ứng dụng đọc báo hay VN ngày nay
Ứng dụng đọc báo hay VN ngày nay

 

Báo hay 24H

So với những dụng đọc báo trên thì điểm đánh giá ứng dụng này cao hơn cả. Lưu lượng truy cập đọc báo này cũng đứng hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng Báo hay 24H được xem là những đối thủ lớn của những dụng đọc báo khác. Về giao diện của ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng, những đầu mục báo được chia rất gọn gàng. Nội dung trên ứng dụng này luôn được cập nhật 24/7 và được tổng hợp từ những trang báo lớn. Cho nên nguồn tin được đăng tải lươn là nhanh và chính xác nhất.

Báo Net – chuyên cung cấp tin tức thời.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này để cập nhật tin tức hàng ngày. Những nguồn thông tin này cũng như những ứng dụng khác luôn được lấy từ các nguồn chín thống. Đặc biệt, tại đây luôn cập nhật những thông tin và thời sự nóng hổi ngay tức khắc. Đây được xem là ững dụng đi đầu trong những sự kiện nóng. Về mức độ thân thiện với người dụng rất cao, minh chứng là giao diện đẹp, dễ sử dụng. Đồng thời với đó là tốc độ load trang ở mức độ cao và tốn ít dung lượng mạng nhé.

Đọc báo 24H – chuyên cung cấp tin tức tổng hợp

Ứng dụng đọc báo này được sáng lập bởi Tornado Studio. Bạn hoàn toàn có thể ập nhật  được những tin tức nóng hổi nhất ở mọi lĩnh vực. Mộ ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể đọc được tin tức ở trên thế giới. Ứng dụng này cũng được tôi ưu rất nhiều về mặt trải nghiệm người dùng các bạn nhé. Với giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. chuyên mục được bố trí rất gọn gàng. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ là những người đầu tiên được nhân biết những tin nóng nhất. Cùng với đó, là rất nhiều các kiến thúc tuyệt vời mà bạn nhận được.

Radio tin ngắn

Khác với những ứng dụng đọc báo ở phí trên là ứng dụng này là báo nghe chứ không là báo đọc. Những nguồn thông tin, tin tức trên đây luôn được cập nhật tức khắc. Cho nên những tin tức mới nhất trên đây luôn là những sự kiện nóng hổi. Thiên hướng đây sẽ là ứng dụng sẽ phù hợp với những người già hơn. Vì chủ yếu mắt họ kém nên việc đọc báo chữ  tương đối khó. Các bạn nếu cho các ông, các bà mà thích nghe báo. Các bạn có thể cài ứng dụng này cho ông bà của mình để họ có thể cập nhật được tin tức nhé.

Đọc báo – chuyên cung cấp tin tức nóng hổi 24H

Ứng dụng đọc báo thuộc quyền quản lí của báo thanh niên. Cho nên tất cả nhưng thông tin trên ứng dụng này đều được lấy từ trang báo của nó. Các bạn không cần phải lo về độ chính xác và chính thống các nguồn thông tin bạn sẽ đọc nhé. Những nguồn thông tin trên đây gồm đầy đủ đa dạng các lĩnh vực cho bạn đọc. Về số lượng người sử dụng trên trang báo này cũng tương đối lớn như các ứng dụng trên. Theo cập nhật của chúng tôi, số lựu tải xuống của ứng dụng này trên thiết bị di động: 100000 lượt.

BBC news

Đây được xem là ứng dụng đọc báo cập nhật những thông tin thế giới tuyệt vời nhất. Những thông tin được cung cấp bởi úng dụng này luôn nóng hổi nhất trên thế giới về mọi lĩnh vực. Đây là ứng dụng đọc báo của Mĩ cho nên những thông tin được viết bằng tiếng anh. Cho nên nếu bạn không biết đọc tiếng anh thì đây không là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn đối với những người có vốn tiếng anh rồi. Thì quả thật là tuyệt vời vì bạn có thể cập nhật được những thông tin nóng nhất thế giới.

Ứng dụng đọc báo tuổi trẻ Online

Ứng dụng này được tạo ra chủ yếu dành cho giới trẻ, vì nguồn thông tin lớn từ giới trẻ. Tuy nhiên, cũng có đầy đủ các lĩnh vực khác dành cho mọi lứa tuổi nhé. Nên có thể xem đây là ứng dụng đọc báo trực tuyến tổng hợp. Ứng dụng đọc báo tuổi trẻ online cũng được quản lí bởi trang báo lớn tuổi trẻ. Mọi thông tin trên đây đều được cập nhật song song giữa ở website và ứng dụng. Cho nên những thông tin được đăng tải luôn nhanh nhất và chính xác nhất hiện nay. Đây được xem là ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho các bạn trẻ thích đọc báo nhé.

Báo tuổi trẻ online
Báo tuổi trẻ online

Kết luận

Trên đây, là top 10 ứng dụng đọc tin tức nhanh và chính xác nhất hiện nay được chúng tôi cập nhật từ nhiều nguồn. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ lựa chọn ra được ứng dụng nào phù hợp cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế một ứng dụng có tính năng đọc báo như vậy có thể liên hệ bên mona solutions để được hỗ trợ tốt nhất. Mỗi loại ứng dụng đọc tin tức đều có một điểm mạnh và trường phái riêng. Tuy nhiên, các bạn hãy tin tưởng về độ tin cậy, chính thống của những ứng dụng trên nhé.Chúc cho tất cả các bạn sẽ có sự lựa chọn đọc báo phù hợp nhất nhé.